Koh Rong Sam Loem Review
Rate this post

Xin chào mọi người, Nina đã quay lại rồi đây. Vậy là Nina đã trở về Việt Nam và đang làm việc tại Ngân hàng Shinhan Bank (12.05.2018). Trong thời gian một năm Nina ở Việt Nam, Nina hứa sẽ chăm chỉ viết về Đông Nam Á. Hôm nay Nina sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết “DU LỊCH KOH RONG SALEM VỚI 2 TRIỆU ĐỒNG”. Nếu mọi người cần dẫn tour, cứ gọi cho Nina tư vấn trực tiếp nhé: 0166.305.1899

GIỚI THIỆU VỀ KOH RONG SAM LOEM

Nếu miền Nam Việt Nam nổi tiếng với Phú Quốc, thì miền Nam Campuchia luôn được du khách biết đến với Đảo lớn Koh Rong và đảo nhỏ Koh Rong Samloem.

Đảo Koh Rong Sam Loem
Đảo Koh Rong Sam Loem

Cách thành phố Sihanoukville 35 phút lênh đênh trôi nổi trên Cano. Đến Koh Rong Sam loem bạn sẽ thật sự cảm nhận được về thiên niên tách biệt với thành phố. Đó là bãi biển cát trắng dài bất tận, và là bờ biển thoải an toàn cho người không biết bơi ~ như Nina.

CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN KOHRONG SALEM

Từ thành phố Hồ Chí Minh luôn có bus chạy đến Phnompenh. Gía vé giao động từ 10$-11$. Với các hãng xe: Sapaca, Kumho, Danh&Danh, Phon Linh… Các bạn có thể liên hệ với nhà xe ở đường Phạm Ngũ Lão Quận 1, hoặc đường Tản Đà Quận 5 (thời gian đi là ~ 5 tiếng)

Xe đi Campuchia
Xe đi Campuchia

Đến Phnom penh, tiếp tục mua vé bus 10$-11$ để đến thành phố biển Sianok. Sianok là thành phố biển nhộn nhịp về tối và đêm, với nhiều quán bar và sòng bài Casino. Nó rất giống với một nơi ngự trị của người Trung Quốc (thời gian đi là ~ 5 tiếng)

Ngay tại bến bus đó, các bạn có thể hỏi để mua vé tàu đi Koh Rong, Koh Rong Sam Loem (thời gian đi là 35 phút với Cano).

Cano đi Kohrong Sam Loem
Cano đi Kohrong Sam Loem

*** Gửi các bạn một số lưu ý sau: Qua cửa khẩu các bạn không mất phí gì cả; Các bạn có thể đi đường Hà Tiên nhưng mình không khuyến khích; Koh Rong Sam Loem có nhiều bãi biển, các bạn có thể di chuyển qua lại các bãi bằng Cano với 5$ một lượt/ 1 người.

CHƠI GÌ Ở KOHRONG SALEM

Các bạn có thể được uống những món sinh tố ngon, ly cà phê đá và rất nhiều món ăn ngon ở trên Đảo. Thiệt ra là Yves và Nina ở bãi village nên ăn đến 6 bữa một quán, nhưng rất ngon…

Đồ ăn Campuchia
Đồ ăn Campuchia

Có bãi biển mịn, trắng, sạch để các bạn phơi nắng, tắm biển. Bờ biển village có nhiều quán bar, trang trí nhiều xích đu siêu lãng mạn. Cũng có nhiều bãi đá để ngắm mặt trời lặn. Yêu nhau mà đi chỗ này là đúng chuẩn luôn.

bãi biển xanh
bãi biển xanh

Hòn đảo này được một công ty du lịch thuê lại, nên có rất rất nhiều hostel có host là foreigner. Bạn sẽ thấy rất nhiều siêu mẫu bikini, hòn đảo này giống Haiwai phiên bản châu Á. Koh Rong Sam Loem rất phù hợp với bạn nào thích Vitamin Sea.

*** Giá vé khách sạn ở đây giao động 200.000 VNĐ ~500.000 VNĐ. Nhìn chung với 2 triệu đồng, bạn có thể tận hưởng một vài ngày holiday cực kì vui vẻ.

Cảm ơn các bạn đã đọc vài viết, về hành trình vòng quanh thế giới của Yves và Nina.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here