Suy nghĩ tích cực
Rate this post

Lười nấu ăn quá, đói bụng quá, còn cả một chậu đồ, nhà chưa dọn. Ôi! Sao cuộc sống của mình lại bừa bộn thế. Nào…. cùng lên dây cót cho ngày cuối tuần của bạn nhé!

THỨC DẬY VỚI SUY NGHĨ POSITIVE

Thái độ của bạn sẽ quyết định ngày hôm ấy bạn vui hay buồn. Chính xác rồi! Thức dậy và suy nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Hãy mở toang cửa sổ ra, nhìn vạn vật với con mắt thật trìu mến. Luật hấp dẫn! Thao tác nhanh nhẹ, chải tóc và rửa mặt. Nguyên tắc 5 giây, 5 4 3 2 1 bật dậy.

breath and smile
breath and smile

UỐNG NGAY MỘT CỐC NƯỚC

Nước quan trọng lắm nhé, sau một đêm dài. Bổ sung nước sẽ làm cơ thể tươi mới hơn, da dẻ đẹp hơn và hệ tiêu hóa cũng tốt hơn.

Uống nước mỗi ngày
Uống nước mỗi ngày

TẬP THỂ DỤC NHẸ

Tùy vào sở thích của riêng bạn, bạn sẽ đeo tai phone đi chạy bộ, ngắm phố xá. Hay bật nhạc nhẹ tập yoga.

goodmorningyoga
goodmorningyoga

UỐNG MỘT CỐC TRÀ NÓNG

Trà sẽ làm bạn tỉnh táo, và suy nghĩ positive hơn. Trà còn có tác dụng chống ung thư. Và đặc biệt là từ hương vị của trà, cảm nhận về cuộc sống của bạn sẽ khác.

Trà nóng buổi sáng
Trà nóng buổi sáng

ĐỌC MỘT QUYỂN SÁCH

Sách vừa là bạn, vừa là thầy. Ngày trước bạn hay nghĩ, từ lớp 1 đến Đại học, cứ bắt học cái đâu đâu không thực tế. Không phải vậy, đó là rèn tư duy. Hãy đọc bất kì quyển sách nào, vì não của bạn sẽ hoạt động, và sẽ có ý tưởng mới cho cuộc sống.

TỰ CHUẨN BỊ BỮA ĂN

Thường ngày đi làm, vội vàng và bữa cơm không đủ dinh dưỡng. Đừng để bản thân bị mệt mỏi. Bạn nên làm món táo hoặc nho hoặc cam và sữa chua để có thêm vitamin. Ăn bánh mì, chút salad cà chua, chút thịt. Và một chai pepsi, bạn thấy tuyệt đúng không?

Bữa sáng cho bản thân - NÊN LÀM GÌ CUỐI TUẦN
Bữa sáng cho bản thân

RỦ BẠN ĐI CHƠI

Có người yêu hay chưa cũng vậy. Quan trọng bản thân bạn phải cảm thấy yêu thương mình nhất. Có khối người yêu nhau post ảnh facebook rần rần, nhưng khi nói chuyện ra, họ cô đơn trong chính tình yêu của họ. Nên bạn ơi, đang F.A thì cứ enjoy: cafe, bar, hát hò nhảy nhót với bạn bè. Lại củng cố mối quan hệ, bán anh em xa mua láng giềng gần mà.

Quẩy với bạn bè
Quẩy với bạn bè

CHĂM SÓC VƯỜN CÂY

Nếu có thời gian và thích thú, bạn cứ trồng rau trong nhà, trồng cây cảnh. Người buồn thì cây cũng héo queo. Cây tươi tốt chứng tỏ bạn vui tươi. Thêm nữa, trồng cây lại có không khí trong lành. Xách xe chạy ngay đi mua một chậu cây nhé.

Vườn cây của tôi
Vườn cây của tôi

MANG LAPTOP RA CAFE TÌM Ý TƯỞNG MỚI

Có nhiều người không thích sự ồn ào ở quán cafe. Nhưng cũng nhiều người, nhờ sự phá cách và quan sát mọi người lại nảy ra nhiều ý tưởng. Các bạn cũng thử xem nhé.

The Coffee House
The Coffee House

ĐI XA

Thăm ba mẹ, thăm một người thân. Đi tình nguyện, đi leo núi, bơi lội, đạp xe. Hãy cố gắng để con người mình được active. Đừng cố gắng đẩy mình vào ngõ cụt. Nhốt mình trong nhà, chỉ cần ra khỏi nhà, suy nghĩ bạn sẽ khác.

Dã ngoại
Dã ngoại

LỜI NGỎ

Nếu bạn là người hay ngủ nướng. Hãy thay đổi ngay hôm nay, vì tuổi trẻ và sức khỏe của bạn đang mất dần kìa. Hãy cố tạo lập thói quen dậy sớm, ra khỏi nhà tiếp xúc với cuộc sống và con người buổi sáng nhé. Tiền có thể kiếm được, nhưng sức khỏe, gia đình, tình bạn và tuổi trẻ chỉ có một thôi. Cố gắng nhé!

Trích nguồn ảnh: Pinterest.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here