Du lịch cùng người yêu
Du lịch cùng người yêu
Rate this post

Xin chào tất cả mọi người. Mình là Nina. Mình 21 tuổi và là người yêu của anh Yves. Host website buocdigiuabautroixanh.com Hôm nay Nina sẽ giới thiệu bài viết “10 điều nên biết khi du lịch bụi cùng người yêu” mở đầu cho chuỗi bài viết Myanmar của Yves và Nina. Mong là sẽ đem đến thật nhiều thông tin cho các bạn về đất nước chùa Vàng Myanmar.

IMG 4745 e1510542307304 1024x769 - 10 điều nên biết khi du lịch bụi cùng người yêu
Du lịch cùng người yêu

Đi cùng người yêu có gì khác?

Người yêu là một sinh vật. Cảm giác không cùng cha mẹ, không anh em họ hàng. Nhưng gặp nhau để yêu thương lẫn nhau. Đó đã là một điều kì diệu trên đời. Trong tình huống của Nina, hai anh em, đứa Hà Nội, đứa Sài gòn. Gặp nhau yêu nhau ở Philippines. Tính đến thời điểm này, hai đứa rạo rực ở Myanmar. Mà chưa từng gặp mặt nhau ở Việt Nam. Để đi được cùng nhau, hai anh em đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

Đọc thêm: 11 lý do bạn nên hẹn hò với cô gái thích đi du lịch

Thứ nhất, hãy đi với nhau như hai người con trai

Internet luôn nói rằng, hãy yêu thương bản thân bạn nhất. Vì khi đó bạn với biết yêu thương người khác. Chính vì vậy, nguyên tắc đầu tiên để không bị giận nhau là mỗi người phải biết tự take care hành lý và sức khoẻ của bản thân. Khi mọi thứ ổn, không bị rối trong việc tìm kiếm đồ đạc, một cái bụng no và cái miệng không khát. Thì sẽ rất hạn chế việc cãi nhau. Con trai thì ít than mệt, ít phải chăm sóc.

Du lịch bụi cùng người yêu
Du lịch bụi cùng người yêu

Thứ hai, sắp xếp hành lý khoa học và đơn giản

Khi trời nắng nóng và cảm giác đông đúc giữa phố phường Myanmar. Mang trên vai hành lý 15kg, mỗi lần nhấc lên nhấc xuống rất tốn sức. Để hạn chế mệt mỏi cho bạn đồng hành, bạn nhất định phải sắp xếp đồ khoa học, dễ tìm và kiểm soát được hành lý của mình.

Thứ ba, chia sẻ với nhau trong mọi tình huống

Du lịch bụi sẽ khác với việc bạn đến resort 5 sao, mặc bikini và đùa giỡn với những ánh nắng. Du lịch bụi là vác trên vai balo có 15kg, đi những phương tiện công cộng, đi giữa nắng trưa, ăn cả những bữa cơm từ thiện và xin ngủ cả trên những gác xép. Bạn phải hiểu rằng, người yêu bạn là đàn ông chứ không phải siêu nhân, mình mệt 5 thì bạn ấy mệt 10. Vì thế kinh nghiệm của Nina nếu có thể hãy quan tâm bạn ấy theo cách của một người con gái. Như chuẩn bị quần áo, giày dép, dầu gội … cho người yêu. Hãy làm mọi thứ mà bạn thấy đó là bản năng của con gái và con trai.

Đọc thêm: 6 điều bạn nên biết khi đi du lịch ở Philippines

Thứ tư, tính toán tiền bạc thật cẩn thận

Trường hợp này rất quan trọng, vì việc quản lý tốt tài chính cá nhân. Hai bạn sẽ đi cùng nhau xa nhất có thể mà không bị áp lực. Bạn tiết kiệm bao nhiêu trên số tiền bạn có, bạn tiêu tiền với chi phí thấp nhất. Và kiếm được tiền từ việc tiêu tiền. Hai đứa mình luôn discuss việc sử dụng tiền với nhau, kế hoạch dùng tiền và sử dụng bảng excel để tính toán.

Tính toán tiền khi đi du lịch bụi
Tính toán tiền khi đi du lịch bụi

Thứ năm, hãy nói ra những khó khăn 

Điều thứ năm, điều cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Đó là cả hai bạn phải nói cho partner của mình khó khăn mình đang gặp phải. Không được để ức chế dồn nén, không đặt áp lực lên đối phương. Khi đó sẽ đẩy căng thẳng lên cao trào. Trong mọi tình huống, phải nhớ mình đang không phải ở Việt Nam, partner của mình cũng đang mệt. Phải lặng lẽ quan sát và nói chuyện đàng hoàng với nhau trong lúc mát mẻ bình tĩnh. Trong mọi trường hợp không được tách nhau, mỗi người đi một đường.

Trên đây là kinh nghiệm của Nina khi đi cùng anh Yves. Nina rất mong sẽ mang đến thông tin hữu ích cho các bạn yêu nhau và có sở thích đi du lịch bụi vòng quanh thế giới như Yves và Nina.

Nếu các bạn thấy bài viết là có ích thì đừng quên like hoặc share ủng hộ Blog nhé. Yves và Nina viết để chia sẻ và ghi lại từng khoảnh khắc trên hành trình tuổi trẻ. Trên hành trình vòng quanh thế giới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here