Scuba Diving Moal - Boal
Scuba Diving Moal - Boal
Rate this post
Moal Boal - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Moal – Boal Philippines

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Từ sân bay Mactan – Cebu cách bạn đón taxi, uber hoặc xe Van đến CEBU South Bus Terminal. Sau đó đón xe bus từ đây về đến Moal – Boal. Giá vé là 135Peso~60.000VNĐ/1người/1 lượt.

Ngã 3 trung tâm là của hàng Seven – Eleven. Các bạn có thể đi tricycle đến bờ biển Moal Boal (~100peso). Hỏi thăm tài xế tricycle về giá khách sạn giá rẻ.

moalboal dive spots png - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines

HƯỚNG DẪN THUÊ KHÁCH SẠN

Nina và Yves thuê nhà nguyên căn 1000peso 1 đêm ~ 500.000 VNĐ (được tricycle giới thiệu). Những chỗ khác chắc chắn sẽ mắc hơn rất nhiều.

Moal boal 171019 0009 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Khách sạn ở Moal boal

HƯỚNG DẪN HỌC LẶN BIỂN

Lý do Nina gọi Moal là thiên đường lặn biển, là dọc con đường ven bờ biển. Là rất rất nhiều cửa hàng về Scuba-Diving, dạy lặn biển. Mà các bạn biết không? Trái đất này có đến 3/4 là đại dương, thế mới hiểu cả 1 thế giới vô cùng mà con người chưa từng nhìn thấy.

Moal boal 171019 0002 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Bãi biển ở Moal Boal

Bãi biển ở Moal không đẹp, nhiều tảo và vỏ sò… có bãi cát trắng là nổi tiếng ở Moal – Boal. Nhưng đổi lại, nước biển lại trong veo, rất nhiều sinh vật biển tuyệt vời. Nơi đây thay đổi suy nghĩ của Nina về biển Philippines. Và còn gì lãng mạn hơn khi được cầm tay người yêu dưới đáy biển. Đúng không nè?

Moal boal 171019 0004 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Lặn biển ở Moal boal

Lặn biển ở Moal Boal đều dưới sự hướng dẫn của người nước ngoài, rất chuyên nghiệp và an toàn. Người lặn biển đến từ nhiều nước khác nhau, với đam mê với lòng biển.

Moal boal 171019 0003 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Scuba Diving Moal – Boal

Như Nina, chỉ được đeo mặt nạ với ống thở bơi bơi ngó ngó xuống nước thôi. Nhìn thấy cá Nemo, san hô và cá nhiều màu, nhưng rất rất đẹp rồi. Còn như anh Yves, anh có bằng lặn chuyên nghiệp, nên được lặn sâu 30m. Bằng lặn học chừng 7 buổi ~ 15 triệu. Các bạn nên học ở CEBU này nhé, rẻ và chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN NGHỈ DƯỠNG

Thật ra, dù Nina có viết hay và chụp bao nhiêu ảnh đi nữa. Cũng sẽ không bao giờ bằng cảm xúc thật khi các bạn tự trải nghiệm. Nina mong rằng nếu đủ khả năng và đam mê khám phá. Các bạn hãy thử đến Moal Boal – Philippines thiên đường lặn biển này nhé.

Moal boal 171019 0007 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
View Moal boal
Moal boal 171019 0008 - Thiên đường lặn biển Moal Boal, Cebu, Philippines
Cảnh đẹp ở Moal boal

Điều cuối cùng là, ngoài việc có 1 con rùa biển rất to ở dưới đáy biển Moal Boal và nhiều sinh vật biển xinh đẹp. Thì Moal Boal còn là thiên đường nghỉ dưỡng, relax. Nếu các bạn là người yêu biển, trong cuộc đời, không thể không đến Moal Boal.

Nếu các bạn thấy bài viết là có ích thì đừng quên like hoặc share ủng hộ Blog nhé. Yves và Nina viết để chia sẻ và ghi lại từng khoảnh khắc trên hành trình tuổi trẻ. Trên hành trình vòng quanh thế giới!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here