tình yêu tuổi trẻ
Rate this post

Tuổi trẻ không thể trọn vẹn cả sự nghiệp và tình yêu

1507957813329 1024x732 - Một mình đi du lịch và cách chọn bạn đồng hành

Nina biết rất nhiều bạn trẻ muốn được đi, muốn được trải nghiệm thật nhiều. Có câu nói: ”tuổi trẻ không thể trọn vẹn cả sự nghiệp và tình yêu”. Yêu nhau 5 năm, yêu người mới vì cảm thấy an toàn hơn. Rằng lúc có tiền thì người yêu đã lấy chồng. Lúc chưa có tiền 2 đứa chia nhau cái bánh mì thấy vui, giờ có tiền lại chán nhau. Bây giờ có quá nhiều thông tin làm xáo động suy nghĩ của bản thân. Mỗi con người đều có cuộc sống riêng, câu chuyện riêng. Mình có cái riêng, cái đặc biệt của mình. Không thể áp đặt bất kì ai vào mình được. 

Viết bài Du lịch 1 2 1024x576 - Một mình đi du lịch và cách chọn bạn đồng hành

Hối tiếc quá khứ đã qua, lo lắng tương lai chưa đến. Cứ sống hết mình để ngày mai có chuyện gì cũng không hối hận, mình đã sống hết mình, lao động hết mình, yêu chân thành. Vậy là đủ rồi.

Cách mà Nina tìm ra điều mình thích: Nina Ngày xa Việt Nam tìm con đường khác biệt

Tự tin lên, các bạn không phải sợ

Viết bài Du lịch 1 4 870x1024 - Một mình đi du lịch và cách chọn bạn đồng hành

Chọn một người đồng hành chưa bao giờ là dễ, nếu không nói là hên xui. Mình có thể tin nhau, đi cùng nhau. “Rong đuổi hết đất nước này đến đất nước kia. Nhiều khi vỡ oà ôm người yêu khóc: em về Việt Nam thôi, mọi người trong office quá đáng với em. Nhiều hôm ngồi vỉa hè trú mưa, ăn cây kem 7 ngàn rưỡi: anh nghèo quá, LOL”.

Chính vì Nina rất rất giống các bạn đang đọc bài viết này, cũng có ước mơ hoài bão: làm công việc sales sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài, mở cửa hàng riêng, kiếm tiền lo cho bản thân và người thân. Ngày đó Nina sợ bao nhiêu là thứ, không có tiền mua nổi cơm, không có tiền đi xe bus. . .

Nina có chia sẻ câu chuyện của Nina ở bài viết: Nina – Đôi vai bự mang ước mơ màu xanh

Nếu các bạn thấy bài viết là có ích thì đừng quên like hoặc share ủng hộ Blog nhé. Yves và Nina viết để chia sẻ và ghi lại từng khoảnh khắc trên hành trình tuổi trẻ. Trên hành trình vòng quanh thế giới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here