Rate this post

Ví dụ sau đây có quen thuộc không?

  • Maria đang theo chế độ ăn kiêng mới nhất của Hollywood.
  • Maria giảm 10kg sau 10 tuần và trông thật xinh đẹp.
  • Maria tăng 10kg trong 6 tuần tiếp theo và trở lại Maria thường lệ

Tại sao lại như vậy? Bởi vì tiềm thức của cô ấy đang bị kiểm soát. Bạn cũng như thế thôi mà.

Bạn có thể bắt ép bản thân bằng ý chí. Bạn có thể giảm 50kg. Nhưng phải đến khi tiềm thức bạn chấp nhận “Mình thon thả”, còn không thì mọi sự giảm cân đều chải là tạm thời.

Trong cuộc chiến giữa ý chí và tiềm thức, tiềm thức của bạn luôn chiến thắng.

Vậy, tiềm thức có sức mạnh như thế nào?

Mỗi đêm khi đi ngủ, bạn vẫn thở, tim vẫn đập và bạn vẫn tiếp tiếp tục tiêu hóa bữa ăn tối. Điều gì đang kiểm soát những thứ đó? Và điều gì khiến bạn không từ ra giường? Đó chính là tiềm thức của bạn.download 1 300x125 - Những gì kiểm soát cuộc sống của bạn

99% sức mạnh của não nằm trong phần tâm trí đó mà bạn không biết.

Thật ngạc nhiên, đúng không? Bạn có thể lái xe khi đang nhai đậu phụ, hát theo radio khi đang chuẩn bị bữa tối. Cứ mỗi vài giây bạn lái, phanh hay tăng ga trong khi không hề có ý nghĩ kiểm soát chiếc xe. Vậy thì ai đang lái xe.

Đó chính là tiềm thức của bạn.

Tại sao trẻ con học rất nhanh

Sóng não cảu trẻ con rất khác biệt: chúng chậm hơn, và đó là lý do tại sao trẻ con thường sống ở thời điểm hiện tại. Trước 6 tuổi, bạn như cuốn sách để mở, các thông tin được tải xuống một cách dễ dàng.

Trẻ con không có ý thức của người lớn nhủ rằng “Cái này khó quá”. Đó là lý do tại sao một đứa trẻ lên ba lại thuộc được những từ tiếng Anh mà không cần nỗ lực; đó là lý do tại sao một đứa trẻ lên bốn có thể học trượt tuyết trong 3 giờ đồng hồ.

Trẻ con không có bộ phận lọc, không có rào cản. Điều này giải thích tại sao bạn có thể làm chậm sự phát triển của một đứa trẻ trong cuộc sống sau này bằng cách bảo rằng nó dốt. Những gì bạn nói với một đứa trẻ lên bốn –

download 1 1 - Những gì kiểm soát cuộc sống của bạn

“Con thật xing đẹp”, “Con thật đặc biệt”, “Con là kẻ thua cuộc” – trở thành quy luật cho nó.

Tiềm thức lý giải cho rất nhiều tật xấu. Bạn để cho một đứa trẻ lên bốn chơi những trò chơi đánh đấm, chửi thề – và thế kaf bạn đã tạo ra một đứa con nhà lính.

TIỀM THỨC KHÔNG TRANH LUẬN. THÔNG TIN THẾ NÀO TIỀM THỨC CHẤP NHẬN THẾ ĐÓ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here