Lọc-nước-trong-rừng
Lọc nước trong rừng
Rate this post

Thiết bị lọc nước cá nhân sinh tồn

Lâu rồii mình ko có gì show hàng cho anh em trên Blog Bước Đi Giữa Bầu Trời Xanh ngắm .Hôm nay giới thiệu đến anh em gần xa món đồ đắc ý, thiện chiến nhất mà mình ao ưóc nó từ những năm 2002 khi đọc thấy trên tạp chí Stuff.

Trong cuộc sống thì nước uống là một phần quyết định cuộc sống của bạn, nhất là trong những chuyến trekking lên những miền núi rừng hoang vu.Hoặc sau những trận tàn phá của tự nhiên như lũ lụt, động đất thì làm sao có đủ nước sạch để uống và duy trì sự sống . Không củi lửa , nồi niêu , thì đun nước để uống sao được.

ảnh-thực-tế-sản-phẩm
ảnh-thực-tế-sản-phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Mình giới thiệu đến các bạn thiết bị lọc nước sinh tồn cá nhân uống trực tiếp , tối tân nhất-chất lượng cao nhất, hàng đầu về giá thành của dân outdoor,, thám hiểm,nghiên cứu hoang dã trên toàn thế giới vẫn đang tin dùng:
Katadyn Pocket Water Filter https://www.katadyn.com/us/us/470-80…dyn-pocket_usa
Cũng có nhiều dòng giá rẻ hơn đôi chút của Mỹ hoặc Thụy Sỹ nhưng cơ bản là chỉ lọc bằng sợi cước nylon hoặc cao hơn tí là lõi lọc có thêm than hoạt tính. Chất liệu chủ yếu là nhựa ABS nên độ ổn định khi bơm không cao khi có áp xuất lớn của nước..

[addthis tool=”addthis_recommended_vertical”]

ảnh-thực-tế-sản-phẩm
ảnh-thực-tế-sản-phẩm
ảnh-thực-tế-sản-phẩm
ảnh-thực-tế-sản-phẩm

Cách sử dụng và giá cả

giá cả : tham khảo trên https://www.amazon.com/Katadyn-Pocke…/dp/B002IAH85A,
giá nhập về đến VN khoảng tầm 8 triệu , tùy thời điểm.
Nhỏ gọn, (800g ), cơ động- bền bỉ , thao tác lấy nước nhanh (nhấn cần bơm khoảng 20 lần là nước đã bắt đầu lọc ra chai )
Tốc độ lọc 1 L / 1 phút , lọc nước uống trực tiếp từ hồ, ao, sông, suối cho mình và cho nhiều ngưòi xung quanh trong đoàn .Lõi lọc có khả năng lọc lên tới 13.000 gallon (50.000 lít nước),đủ để các bạn dùng trong khoảng 20 năm.

Hàng sản xuất taị Thụy Sỹ thì chắc các bạn cũng biết chất lưọng đạt đến tiêu chuẩn an toàn cỡ nào rồi nhỉ.
Lõi lọc bằng gốm 0.2 micron và lõi lọc có mạ ION Bạc kháng khuẩn nên lọc và khử hầu hết các vi khuẩn và sinh vật đơn bào, giống như E-coli, dịch tả và giardia, mà bệnh tật gây ra do nước gây ra.
Nếu còn qua một phụ kiện lõi lọc bằng than hoạt tính thì nước còn gần như hết mùi luôn.

[addthis tool=”addthis_recommended_vertical”]

Thực chiến

Lọc-nước-trong-rừng
Lọc nước trong rừng

Anh em trong đoàn vô cùng hứng khởi , và sung sướng khi được thao tác trực tiếp lấy nước tại hiện trường , điểm cao 2890m – trong chuyến treck đỉnh Pu Si Lung – Lai Châu .Việt Nam
Mà nước suối ở thượng nguồn , cao độ lớn , qua lọc nước nó thực sự có một vị ngọt tuyệt vời.Không đâu có những cảm giác phê pha nhiều như vậy.

Thiết-bị-lọc-nước
Một số hình ảnh thực tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here