Doi-vai-bu-mang-uoc-mo-mau-xanh
Đôi vai bự mang ước mơ màu xanh
Rate this post

Xin chào tất cả mọi người, Tôi là Nina, năm nay tôi 21 tuổi, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Philippines ^_^. Tôi là người yêu của Yves – Graphic Designer, Blogger –  host của Website này.

Nina_Philippines

Chọn tiền hay tuổi trẻ?

Tiền sau này chắc chắn sẽ có, còn tuổi trẻ chỉ một lần. Đó là cách tôi đã tư duy suốt những năm tháng tuổi 20, để tôi có thể được đi. Tôi bước đi giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn. Tôi đi vào tháng 5 năm 2017, bước đi giữa bầu trời xanh, với “ước mơ màu xanh” trên vai.

Có bao giờ thức dậy, vào chẳng muốn đến office?

Cảm giác ấy thật kinh khủng: công việc tốt, học hỏi được nhiều thứ, gặp gỡ được nhiều khách hàng… Chỉ có điều, thiếu mỗi tâm hồn trong việc mình làm. Cứ cảm thấy từng ngày tuổi trẻ của mình đang trôi đi, sáng đi làm, tối đêm về, ngủ rồi mai dậy lại đi làm. Sáng nào cùng lết thết nhai bánh mì, uống cafe cho tỉnh. Mong cuối tuần chốt cửa ngủ cho khỏe lại. Chẳng còn cảm giác yêu thương gì? (nghe tiêu cực nhỉ)

Một năm cũng được công ty cho đi du lịch 2 lần, hàng tháng cũng có lương: mua túi xách, mua quần áo, đi ăn, mua thứ mình thích. Đứa nào hay hay thì cũng tiết kiệm được ít tiền, đứa nào không hay thì nợ thẻ tín dụng.

Ước mơ màu xanh – Mình đi con đường của mình thôi!

Tùy vào cách sống của từng người, đi con đường nào cũng có những khó khăn nhất định. Cũng có những giọt mồ hôi và nước mắt, và cũng có nụ cười. Cuộc sống của mình thì nên do mình quyết định, vui buồn sướng khổ nó cũng có cái hạnh phúc riêng.

Thế là Ninh đi: ước mơ của Ninh là đi vòng quanh thế giới, để trải nghiệm để cảm nhận cuộc sống. Đem đến nguồn cảm hứng sống cho nhiều người. Để bản thân Ninh tốt hơn, càng đi giá trị bản thân mình càng cao hơn. Sau Ninh có thể làm 1 người con ngoan, vợ hiền và mẹ tốt. Vậy thôi là mình đi ^_^

Nếu các bạn thấy bài viết là có ích thì đừng quên like hoặc share ủng hộ Blog nhé. Yves và Nina viết để chia sẻ và ghi lại từng khoảnh khắc trên hành trình tuổi trẻ. Trên hành trình vòng quanh thế giới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here